Giá trị lim\frac{sin(n!)}{n^{2}+1} bằng
nguyentienmdvybg2k2 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng ba 2019 26 3 6 22 Bắc Giang THPT Việt Yên số 1 14 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị [tex]lim\frac{sin(n!)}{n^{2}+1}[/tex] bằng Last edited: 14 Tháng ba 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị [tex]lim\frac{sin(n!)}{n^{2}+1}[/tex] bằng
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 14 Tháng ba 2019 #2 Dùng định lý kẹp , [tex]lim|..|\leq lim\frac{1}{n^2+1}=0[/tex] Vậy giới hạn đã cho bằng 0 Reactions: HacLong098