Toán 11 Tìm Lim

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
  • Like
Reactions: 8hieu8@gmail.com

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
tử số: [tex]\sqrt{x+1}-2+\sqrt{2x+3}-3=\frac{x-3}{\sqrt{x+1}+2}+\frac{2x-6}{\sqrt{2x+3}+3}=(x-3)(\frac{1}{\sqrt{x+1}+2}+\frac{2}{\sqrt{2x+3}+3})[/tex]
bạn xử lý tiếp nhé
 
  • Like
Reactions: 8hieu8@gmail.com
Top Bottom