Tìm D = lim hộ mình với @@ ( bậc của tử nhỏ hơn mẫu là sao vậy ạ, tiết này bữa nghỉ nên giờ vất vả)
N nhanta311@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng một 2019 2 0 1 19 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm D = lim hộ mình với @@ ( bậc của tử nhỏ hơn mẫu là sao vậy ạ, tiết này bữa nghỉ nên giờ vất vả)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm D = lim hộ mình với @@ ( bậc của tử nhỏ hơn mẫu là sao vậy ạ, tiết này bữa nghỉ nên giờ vất vả)
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 19 Tháng hai 2019 #2 bậc tử nhỏ hơn bậc mẫu thi lim = 0 nha bạn. [tex]lim\frac{(3n+2)(n-1)^2}{(5n-3)(2n+3)^3}=lim\frac{n^3(3+\frac{2}{n})(1-\frac{1}{n})^2}{n^4(5-\frac{3}{n})(2+\frac{3}{n})^3}=lim\frac{(3+\frac{2}{n})(1-\frac{1}{n})^2}{n(5-\frac{3}{n})(2+\frac{3}{n})^3}=0[/tex]
bậc tử nhỏ hơn bậc mẫu thi lim = 0 nha bạn. [tex]lim\frac{(3n+2)(n-1)^2}{(5n-3)(2n+3)^3}=lim\frac{n^3(3+\frac{2}{n})(1-\frac{1}{n})^2}{n^4(5-\frac{3}{n})(2+\frac{3}{n})^3}=lim\frac{(3+\frac{2}{n})(1-\frac{1}{n})^2}{n(5-\frac{3}{n})(2+\frac{3}{n})^3}=0[/tex]
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 19 Tháng hai 2019 #3 bậc tử nhỏ hơn mẫu thì bằng 0.bậc tử lớn hơn bậc mẫu thì bằng dương vô cùng .bậc tử bằng bậc mẫu thì Lim bằng hệ số của số hạng chứa số mũ cao nhất của tử chia cho hệ số của số hạng chứa số mũ cao nhất ở mẫu. Reactions: nhanta311@gmail.com
bậc tử nhỏ hơn mẫu thì bằng 0.bậc tử lớn hơn bậc mẫu thì bằng dương vô cùng .bậc tử bằng bậc mẫu thì Lim bằng hệ số của số hạng chứa số mũ cao nhất của tử chia cho hệ số của số hạng chứa số mũ cao nhất ở mẫu.