Tính lim\frac{(2n-1)^{2}(n-1)}{(n^{2}+1)(2n+1)} lim(1-2n)\sqrt{\frac{n+3}{n^{3}+n+1}}
Chii Chii Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng năm 2018 391 240 66 Hải Phòng Đại học mơ ước 25 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]lim\frac{(2n-1)^{2}(n-1)}{(n^{2}+1)(2n+1)}[/tex] [tex]lim(1-2n)\sqrt{\frac{n+3}{n^{3}+n+1}}[/tex] Last edited: 25 Tháng một 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]lim\frac{(2n-1)^{2}(n-1)}{(n^{2}+1)(2n+1)}[/tex] [tex]lim(1-2n)\sqrt{\frac{n+3}{n^{3}+n+1}}[/tex]
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 23 Bình Định Con mèo của Schrödinger 25 Tháng một 2019 #2 [tex]\lim\frac{(4n^2-4n+1)(n-1)}{(n^2+1)(2n+1)}=\lim\frac{(4-4\frac{1}{n}+\frac{1}{n^2})(1+\frac{-1}{n})}{(1+\frac{1}{n^2})(2+\frac{1}{n})}=2[/tex]
[tex]\lim\frac{(4n^2-4n+1)(n-1)}{(n^2+1)(2n+1)}=\lim\frac{(4-4\frac{1}{n}+\frac{1}{n^2})(1+\frac{-1}{n})}{(1+\frac{1}{n^2})(2+\frac{1}{n})}=2[/tex]
Chii Chii Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng năm 2018 391 240 66 Hải Phòng Đại học mơ ước 25 Tháng một 2019 #3 Erwin Schrödinger said: [tex]\lim\frac{(4n^2-4n+1)(n-1)}{(n^2+1)(2n+1)}=\lim\frac{(4-4\frac{1}{n}+\frac{1}{n^2})(1+\frac{-1}{n})}{(1+\frac{1}{n^2})(2+\frac{1}{n})}=2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu còn lại nữa bạn
Erwin Schrödinger said: [tex]\lim\frac{(4n^2-4n+1)(n-1)}{(n^2+1)(2n+1)}=\lim\frac{(4-4\frac{1}{n}+\frac{1}{n^2})(1+\frac{-1}{n})}{(1+\frac{1}{n^2})(2+\frac{1}{n})}=2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu còn lại nữa bạn
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 23 Bình Định Con mèo của Schrödinger 25 Tháng một 2019 #4 Chii Chii said: câu còn lại nữa bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim\sqrt{\frac{(1-2n)^2(n+3)}{n^3+n+1}}=\lim\sqrt{\frac{(1-4n+4n^2)(n+3)}{n^3+n+1}}=\lim\sqrt{\frac{(\frac{1}{n^2}-\frac{4}{n}+4)(1+\frac{3}{n})}{1+\frac{1}{n^2}+\frac{1}{n^3}}}=\sqrt{4}=2[/tex]
Chii Chii said: câu còn lại nữa bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\lim\sqrt{\frac{(1-2n)^2(n+3)}{n^3+n+1}}=\lim\sqrt{\frac{(1-4n+4n^2)(n+3)}{n^3+n+1}}=\lim\sqrt{\frac{(\frac{1}{n^2}-\frac{4}{n}+4)(1+\frac{3}{n})}{1+\frac{1}{n^2}+\frac{1}{n^3}}}=\sqrt{4}=2[/tex]