lim sinx=? Bằng 1 hay -1? Giúp mình với @Tạ Đặng Vĩnh Phúc lim khó hiểu quá
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 30 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim sinx=? Bằng 1 hay -1? Giúp mình với @Tạ Đặng Vĩnh Phúc lim khó hiểu quá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim sinx=? Bằng 1 hay -1? Giúp mình với @Tạ Đặng Vĩnh Phúc lim khó hiểu quá
C Cá Rán Tập Bơi Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 141 181 46 TP Hồ Chí Minh Trường Không Học 30 Tháng mười hai 2018 #2 Vấn đề là x chạy tới đâu bạn? - Nếu x chạy tới giá trị a cụ thể thì kết quả là sina - Nếu x chạy tới vô cùng (âm dương như nhau) thì lim không tồn tại Reactions: baochau1112 and Detulynguyen
Vấn đề là x chạy tới đâu bạn? - Nếu x chạy tới giá trị a cụ thể thì kết quả là sina - Nếu x chạy tới vô cùng (âm dương như nhau) thì lim không tồn tại