Tìm lim
banhbao2k2 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 152 64 59 Kiên Giang Trường làng 5 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 6 Tháng chín 2018 #2 [tex]\lim_{x\rightarrow -1^+}(x+1)(x^2-x+1)\sqrt{\frac{x}{(x-1)(x+1)}}=lim_{x\rightarrow -1^+}\sqrt{x+1}(x^2-x+1).\sqrt{\frac{x}{x-1}}=0[/tex] Reactions: banhbao2k2
[tex]\lim_{x\rightarrow -1^+}(x+1)(x^2-x+1)\sqrt{\frac{x}{(x-1)(x+1)}}=lim_{x\rightarrow -1^+}\sqrt{x+1}(x^2-x+1).\sqrt{\frac{x}{x-1}}=0[/tex]