Tìm \lim_{x\rightarrow a} \frac{x^{4}-a^{4}}{x-a}
banhbao2k2 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 152 64 59 Kiên Giang Trường làng 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]\lim_{x\rightarrow a} \frac{x^{4}-a^{4}}{x-a}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]\lim_{x\rightarrow a} \frac{x^{4}-a^{4}}{x-a}[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 22 Tháng tám 2018 #2 =lim(x-a)(x+a)(x^2+a^2)/(x-a)=lim(x+a)(x^2+a^2)=4a^2 Reactions: banhbao2k2
banhbao2k2 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 152 64 59 Kiên Giang Trường làng 22 Tháng tám 2018 #3 tieutukeke said: =lim(x-a)(x+a)(x^2+a^2)/(x-a)=lim(x+a)(x^2+a^2)=4a^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn ạ mà chắc anh nhầm tí ở khúc cuối ra 4a^3
tieutukeke said: =lim(x-a)(x+a)(x^2+a^2)/(x-a)=lim(x+a)(x^2+a^2)=4a^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn ạ mà chắc anh nhầm tí ở khúc cuối ra 4a^3