Lim (x^4 - x^3 +11)/(2x-7) x->+ vô cùng Đây là bài tập trong SGK nâng cao lớp 11 trang 167
N ngokngo 27 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lim (x^4 - x^3 +11)/(2x-7) x->+ vô cùng Đây là bài tập trong SGK nâng cao lớp 11 trang 167
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lim (x^4 - x^3 +11)/(2x-7) x->+ vô cùng Đây là bài tập trong SGK nâng cao lớp 11 trang 167
N nguyenbahiep1 28 Tháng hai 2014 #2 Lim (x^4 - x^3 +11)/(2x-7) x->+ vô cùng Đây là bài tập trong SGK nâng cao lớp 11 trang 167 [laTEX]\lim_{ x \to + \infty} \frac{1-\frac{1}{x}+\frac{11}{x^4}}{\frac{2}{x^3}-\frac{7}{x^4}} = +\infty[/laTEX]
Lim (x^4 - x^3 +11)/(2x-7) x->+ vô cùng Đây là bài tập trong SGK nâng cao lớp 11 trang 167 [laTEX]\lim_{ x \to + \infty} \frac{1-\frac{1}{x}+\frac{11}{x^4}}{\frac{2}{x^3}-\frac{7}{x^4}} = +\infty[/laTEX]