L
lackofsalt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,[TEX]\lim_{x\rightarrow 0} { \frac{(x^2 + 1996)\sqrt[7]{1-2x} - 1998}{x}[/TEX]
2.[TEX]\lim_{x \rightarrow0} \frac{\sqrt[3]{1+x^2} - \sqrt[4]{1-2x}}{x^2+x}[/TEX]
3,[TEX]\lim_{x \rightarrow 0} \frac{\sqrt[n]{1+ax} - \sqrt[m]{1+bx}}{x}[/TEX]
Thanks!
2.[TEX]\lim_{x \rightarrow0} \frac{\sqrt[3]{1+x^2} - \sqrt[4]{1-2x}}{x^2+x}[/TEX]
3,[TEX]\lim_{x \rightarrow 0} \frac{\sqrt[n]{1+ax} - \sqrt[m]{1+bx}}{x}[/TEX]
Thanks!