tim lim

H

herrycuong_boy94

gif.latex

==>
latex.php

=
gif.latex
 
B

bonoxofut

Câu này chỉ lừa chút thôi, thực ra không có gì vì bạn thử thay trực tiếp x=0 vào tử thì được -tan^2(a), nên nếu a#0 thì giới hạn này =\infty , còn nếu a=0 thì gh này =0

Hướng làm của bạn là đúng, nhưng kết quả tính toán bị sai rồi. :(


  • Khi a khác 0, thì tử là
    gif.latex
    (tử < 0), mẫu tiến về 0 (theo chiều dương), nên giới hạn sẽ ra
    gif.latex
    .
  • Khi a = 0, thì giới hạn trên trở thành
    gif.latex
    .
Thân,
 
Top Bottom