tìm lim toán 11

T

tan75

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình bài này nhé
[tex]lim(1-\frac{1}{2^2})(1-\frac{1}{3^2})..(1-\frac{1}{n^2})[/tex]
[tex]lim(\frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+...+\frac{1}{n.(n+1)})[/tex]
[tex]lim \frac{1+2+2^2+2^3 +...+2^n}{1+3+3^2+3^3+..+3^n}[/tex]

Chú ý TEX dùm mình nhé,bạn dùng chức năng tìm kiếm trong diễn đàn,các bài này đã được post rồi,:)
 
Last edited by a moderator:
S

shin1995

các bạn giúp mình bài này nhé
[tex]lim(1-\frac{1}{2^2})(1-\frac{1}{3^2})..(1-\frac{1}{n^2})[/tex]
[tex]lim(\frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+...+\frac{1}{n.(n+1)})[/tex]
[tex]lim \frac{1+2+2^2+2^3 +...+2^n}{1+3+3^2+3^3+..+3^n}[/tex]
Dùng CSC, CSN, QN để bạn đc tổng của từng cái xong tính lim bthuong
 
Top Bottom