H
hoangtu2323
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[tex]lim\frac{\sqrt[1]{n+1}}{\sqrt[1]{n}+1}[/tex]. các bạn làm giúp mình nha
From MOD:
Phần lệnh LaTeX phải được bỏ trong tag [TEX]lệnh[/TEX] nhé bạn.
Bạn xem lại đề giúp mình xem nó là căn 1, hay là căn 2 nhé.
Mà cho dù là căn bậc mấy cũng được, dạng này bạn tiến hành chia cả tử và mẫu cho x mũ bậc cao nhất của tử và mẫu là được. Bạn post bài giải của chính mình, hoặc chỗ bạn bị bí, và mình cùng các bạn khác trong diễn đàn sẽ giúp bạn kiểm tra, hoặc hướng dẫn bạn tiếp.
Thân,
From MOD:
Phần lệnh LaTeX phải được bỏ trong tag [TEX]lệnh[/TEX] nhé bạn.
Bạn xem lại đề giúp mình xem nó là căn 1, hay là căn 2 nhé.
Mà cho dù là căn bậc mấy cũng được, dạng này bạn tiến hành chia cả tử và mẫu cho x mũ bậc cao nhất của tử và mẫu là được. Bạn post bài giải của chính mình, hoặc chỗ bạn bị bí, và mình cùng các bạn khác trong diễn đàn sẽ giúp bạn kiểm tra, hoặc hướng dẫn bạn tiếp.
Thân,
Last edited by a moderator: