T
tung0921
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai cuộn dây [TEX](R_1,L_1) và (R_2,L_2)[/TEX] mắc nối tiếp với nhau và đặt vào hai đầu một hiệu điện thế xoay chiều [TEX]u=125\sqrt{2}[/TEX], thì hiệu điện thế hiệu dụng tương ứng giữa hai đầu các cuộn dây là [TEX]U_1=100V,U_2=120V[/TEX]. Biết [TEX]R_1=40 và R_2=50[/TEX].[TEX]L_1 và L_2 [/TEX] phải thỏa điều kiện nào sau đây:
A.[TEX]L_1 + L_2 =0,9[/TEX]
B.[TEX]L_1 : L_2 = 0,8[/TEX]
C.[TEX]L_1 . L_2 = 0,2[/TEX]
D. [TEX]L_1:L_2=1,25[/TEX]
A.[TEX]L_1 + L_2 =0,9[/TEX]
B.[TEX]L_1 : L_2 = 0,8[/TEX]
C.[TEX]L_1 . L_2 = 0,2[/TEX]
D. [TEX]L_1:L_2=1,25[/TEX]