Vật lí 12 tìm li độ

Lê Thanh Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
99
20
96
Quảng Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Một vật dao động điều hòa dọc theo trục Ox xung quanh VTCB O với chu kì 1s.Tại thời điểm t=0s chất điểm có li độ x=2cm và đang chuyển động ra xa VTCB.Tại thời điểm t=2.5s chất điểm có li độ:
A.x=-2cm và đang hướng ra xa VTCB
B.x=2cm và đang hướng ra xa VTCB
C.x=2cm và đang hướng về VTCB
D.x=-2cm và đang hướng về VTCB
2/ Một vật dao động điều hòa có chu kỳ T=2s.Tại thời điểm t vật có li độ 2cm thì vật tộc của vật ở thời điểm t+2.5s là bao nhiêu
A.2[tex]\pi[/tex] cm/s
B.[tex]\pi \sqrt{3} cm/s[/tex]
C.2[tex]\pi \sqrt{3} cm/s[/tex]
D.[tex]-2\pi cm/s[/tex]
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
1/ Một vật dao động điều hòa dọc theo trục Ox xung quanh VTCB O với chu kì 1s.Tại thời điểm t=0s chất điểm có li độ x=2cm và đang chuyển động ra xa VTCB.Tại thời điểm t=2.5s chất điểm có li độ:
A.x=-2cm và đang hướng ra xa VTCB
B.x=2cm và đang hướng ra xa VTCB
C.x=2cm và đang hướng về VTCB
D.x=-2cm và đang hướng về VTCB
2/ Một vật dao động điều hòa có chu kỳ T=2s.Tại thời điểm t vật có li độ 2cm thì vật tộc của vật ở thời điểm t+2.5s là bao nhiêu
A.2[tex]\pi[/tex] cm/s
B.[tex]\pi \sqrt{3} cm/s[/tex]
C.2[tex]\pi \sqrt{3} cm/s[/tex]
D.[tex]-2\pi cm/s[/tex]
1.A vì sau 2,5s quay được 2 vòng rưỡi nên sẽ có li độ -2 và hướng về biên
2.thiếu dữ kiện
 
  • Like
Reactions: Lê Thanh Huy
Top Bottom