tìm li độ x

B

ban_mai_tq

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa với biên độ 13 cm, t=0 tại biên dương. Sau khoảng thời gian t (kể từ lúc chuyển động) thì vật cách vị trí cân bằng 12 cm khoảng thời gian( kể từ t= 0 ) vật cách O một đoạn x. x=? (giải thích tỉ mỉ với) /:)/:)
 
Last edited by a moderator:
G

galaxy98adt

Đề bài của bạn khó hiểu quá!! :D
BẠN KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT QUÁ 3 ICON TRONG BÀI VIẾT NHA!!
 
Top Bottom