tim li do song

H

hocdethithilado

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

7, một sợi dây cao su dài căng thẳng đầu A của dây dđ theo pt x= cos(40[tex]\pi[/tex]t-[tex]\pi/2[/tex]) cm
biết v=4m/s . Xét điểm M trên dây cách A một đoạn là d tìm đk để M luôn dđ ngược pha với A Nếu dđ tại A có li độ là 0,8cm thì dđ tại M có li độ bằng bao nhiêu ???

8, làm thí nghiệm giao thoa sóng trên mặt chất lỏng tạo thành do 2 nguồn sóng kết hợp cùng pha S1, S2 dđ với f=20Hz, vận tốc truyền sóng trên mặt nước v=40 cm/s S1S2=20cm Tìm
a, số đường dđ cực đại cắt S1S2
b, Tìm vị trí điểm B nằm gần nhất trên đường trung trực của S1S2 mà dđ cùng pha với nguồn

Yeu cau moi nguoi lam ro hon nha minh khong hieu !!!:)
 
Last edited by a moderator:
P

ph4nth4nh

K biết có đúng k nhưng hình như câu 7 là -0,8cm
Câu 8 a:số đường cực đại là 21
b:2 nguồn cùng pha => đường trung trực là đường cực đại =>điểm cùng pha với nguồn cách đường trung trực là 1cm
 
Q

quynhuyen277

7. ta co lamda+ v/f =0.2m
de cho diem M luôn dao động pha vs A thi khoảng cách tu M đên A lun = (2k+1) lamda/4
 
Q

quanghao98

cac ban oi giai giup minh bai toan hinh hoc lop 8 nay voi,thu suc nha:cho tam giác ABC,trọng tâm G,kẻ 1 đường thẳng qua G cắt AB ở E,AC,ở F.chứng minh:
BE:AE+CF:AF=1.thank troc nha
 
Top Bottom