giúp mk cách lm câu 7 vs :-D!
Duyen Nguyen Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng năm 2017 595 235 124 Nam Định Trường THPT Trực Ninh B 8 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk cách lm câu 7 vs :-D! Reactions: Elishuchi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk cách lm câu 7 vs :-D!
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 29 Tháng chín 2021 #2 Duyen Nguyen said: View attachment 151143 giúp mk cách lm câu 7 vs :-D! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 7, 2 dao động vuông pha[TEX]=> x=\sqrt{x_1^2+x_2^2}=\sqrt{43}=6,56 cm[/TEX] Đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức, Giải thích hiện tượng vật lý Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa, Triêu Dươngg and Tên để làm gì
Duyen Nguyen said: View attachment 151143 giúp mk cách lm câu 7 vs :-D! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 7, 2 dao động vuông pha[TEX]=> x=\sqrt{x_1^2+x_2^2}=\sqrt{43}=6,56 cm[/TEX] Đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức, Giải thích hiện tượng vật lý