Vật lí Tìm li độ của vật

smileb1

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng tám 2017
43
13
6
24
Bình Định
  • Like
Reactions: Bùi thị thanh

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
24
TP Hồ Chí Minh
Một vật dao động điều hòa với chu kì T và vận tốc cực đại vmax .Trong khoảng thời gian từ t=t1 đến t=t2=2t1 vận tốc tăng từ 0,6 vmax đến vmax rồi giảm xuống 0,8 vmax .Tìm li độ của vật tại thời điểm t1
Bài này đáng lẽ phải hỏi là vị trí ban đầu t=0 vật đứng ở đâu chứ nhỉ? sao lại hỏi tại t1 ? Tại thời điểm t1 thì đâu phức tạp để giải đâu
 

Attachments

  • v.jpg
    v.jpg
    399.4 KB · Đọc: 329

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Bài này đáng lẽ phải hỏi là vị trí ban đầu t=0 vật đứng ở đâu chứ nhỉ? sao lại hỏi tại t1 ? Tại thời điểm t1 thì đâu phức tạp để giải đâu
vậy nếu đề hỏi tại thời điểm t=0 thì giải thế nào nhỉ?
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom