Vật lí 12 tìm li độ của vật sau khoảng thời gian

no name001

Học sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2017
75
31
26
22
Hà Nội

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một vật dao động điều hòa với pt x=5cos(5[tex]\pi[/tex]t + [tex]\pi[/tex]/3)(cm).biết ở thời điểm vật có li độ là 3cm. li độ dao động ở thời điểm sau đó 1/30s là bn
[tex]\frac{1}{30}.5\pi =\varphi[/tex]
=> phi=pi/6
tại vị trí x=3 vật quét tiếp góc pi/6
upload_2018-7-12_20-15-34.png
tính tổng góc hợp vs phương Ox
x'=A.cos... là ra ạ
 
Top Bottom