Vật lí 12 tìm L và C

hươngxinhgai1102

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tư 2019
123
7
21
22
Hà Nội
THPT đồng quan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện RLC mắc nối tiếp hiệu điện thế xoay chều hai đầu đoạn mạch có dạng u=U cawn2 cos(wt) tần số f thay đổi được khi mạch có tần số f thì Zl=25 ôm Zc=16 ôm khi mạch coc tần số F0=40Hz thì cộng hưởng tìm L Và C
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Fo=40Hz=> omega=80pi
=> $80\pi=\frac{1}{\sqrt{LC}}$
Zl.Zc=L/C=25.16=400
Giải hệ trên ra L và C
 
Top Bottom