- 23 Tháng mười hai 2018
- 928
- 860
- 146
- Đà Nẵng
- THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1 khối gỗ không thấm nước hình lập phương có cạnh a=6cm được thả nổi vào trong nước (Do=1g/cm^3) sao cho đáy song song với mặt nước. Người ta thấy phần nổi của khối gỗ bên trên mặt nước có h=3,6cm. 
a)Tính khối lượng riêng khối gỗ.
b) Treo 1 vật rắn nhỏ có khối lượng riêng D1=8g/cm^3 vào tâm mặt đay dưới của khối gỗ bằng 1 sợi dây mảnh nhỏ nhẹ thì thấy phần nổi trên mặt nước bây giờ là h1=0,3cm. Xác định khối lượng của vật rắn và sức căng của sợi dây.
			
			a)Tính khối lượng riêng khối gỗ.
b) Treo 1 vật rắn nhỏ có khối lượng riêng D1=8g/cm^3 vào tâm mặt đay dưới của khối gỗ bằng 1 sợi dây mảnh nhỏ nhẹ thì thấy phần nổi trên mặt nước bây giờ là h1=0,3cm. Xác định khối lượng của vật rắn và sức căng của sợi dây.
 
				
		 
			 
 
		
