Vật lí 8 tìm khối lượng

hungctcsx12

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
346
75
36
20
Hà Tĩnh
thcs sơn hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có hai bình cách nhiệt. Bình thứ nhất chứa m1=3kg nước, ở nhiệt độ t1=80độ. Bình thứ hai chứa m2=5kg nước ở nhiệt độ 20 độ C. người ta rót mottj khối lượng nước có khối lượng m từ bình 1 sang bình 2 khi bình 2 đã cân bằng nhiệt là t . thì người ta lại rót khối lượng đứng bằng 2 vào 1 nhiệt độ của 2 lít sau 2 lần là t= 27,92 độ C
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ
 

hungctcsx12

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
346
75
36
20
Hà Tĩnh
thcs sơn hà
có hai bình cách nhiệt. Bình thứ nhất chứa m1=3kg nước, ở nhiệt độ t1=80độ. Bình thứ hai chứa m2=5kg nước ở nhiệt độ 20 độ C. người ta rót mottj khối lượng nước có khối lượng m từ bình 1 sang bình 2 khi bình 2 đã cân bằng nhiệt là t . thì người ta lại rót khối lượng đứng bằng 2 vào 1 nhiệt độ của 2 lít sau 2 lần là t= 27,92 độ C
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ
dạ ở diễn đàn có ai giải được bài này cho em khonng ạ
em đang cần gấp lắm
 

hungctcsx12

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
346
75
36
20
Hà Tĩnh
thcs sơn hà
có hai bình cách nhiệt. Bình thứ nhất chứa m1=3kg nước, ở nhiệt độ t1=80độ. Bình thứ hai chứa m2=5kg nước ở nhiệt độ 20 độ C. người ta rót mottj khối lượng nước có khối lượng m từ bình 1 sang bình 2 khi bình 2 đã cân bằng nhiệt là t . thì người ta lại rót khối lượng đứng bằng 2 vào 1 nhiệt độ của 2 lít sau 2 lần là t= 27,92 độ C
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ
câu này khó vậy à
sao không ai giải được vậy
 
Top Bottom