- 23 Tháng mười hai 2018
- 928
- 860
- 146
- Đà Nẵng
- THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 bình thông nhau có 2 nhánh A và B hình trụ, tiết diện của A là 100cm^2, của B là 200cm^2, đang chứa nước, mặt thoáng cách miệng ống là h=13,75cm.
Đổ đầy dầu vào ống B, sau đó thả 1 vật hình trụ có tiết diện đáy là 40cm^2, cao 15cm, KLR=0,6g/cm^3 vào nhánh A. Tìm khối lượng dầu tràn ra ngoài.
Cho KLR nước là 1g/cm^3, dầu là 0,8g/cm^3
Đổ đầy dầu vào ống B, sau đó thả 1 vật hình trụ có tiết diện đáy là 40cm^2, cao 15cm, KLR=0,6g/cm^3 vào nhánh A. Tìm khối lượng dầu tràn ra ngoài.
Cho KLR nước là 1g/cm^3, dầu là 0,8g/cm^3