x^2 lơn hơn 2 thi x nằm trong khoảng nào
maithy2k3 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng sáu 2018 10 3 6 21 Thanh Hóa thcs xuân thiên 2 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2 lơn hơn 2 thi x nằm trong khoảng nào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2 lơn hơn 2 thi x nằm trong khoảng nào
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 2 Tháng sáu 2018 #2 maithy2k3 said: x^2 lơn hơn 2 thi x nằm trong khoảng nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2}[/tex] > 2 thì [tex]\left\{\begin{matrix} x < -\sqrt{2} & & \\ x > \sqrt{2} & & \end{matrix}\right.[/tex]
maithy2k3 said: x^2 lơn hơn 2 thi x nằm trong khoảng nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2}[/tex] > 2 thì [tex]\left\{\begin{matrix} x < -\sqrt{2} & & \\ x > \sqrt{2} & & \end{matrix}\right.[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 22 Tháng sáu 2018 #3 sonnguyen05 said: [tex]x^{2}[/tex] > 2 thì [tex]\left\{\begin{matrix} x < -\sqrt{2} & & \\ x > \sqrt{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cậu bị nhầm rồi ạ!! maithy2k3 said: x^2 lơn hơn 2 thi x nằm trong khoảng nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2>2[/tex] thì [tex]\begin{bmatrix} x>\sqrt{2} & & \\ x<-\sqrt{2} & & \end{bmatrix}[/tex] !!!! Reactions: Sơn Nguyên 05 and mỳ gói
sonnguyen05 said: [tex]x^{2}[/tex] > 2 thì [tex]\left\{\begin{matrix} x < -\sqrt{2} & & \\ x > \sqrt{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cậu bị nhầm rồi ạ!! maithy2k3 said: x^2 lơn hơn 2 thi x nằm trong khoảng nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2>2[/tex] thì [tex]\begin{bmatrix} x>\sqrt{2} & & \\ x<-\sqrt{2} & & \end{bmatrix}[/tex] !!!!
elisabeth.2507 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 536 582 156 22 Nghệ An THPT DC2 22 Tháng sáu 2018 #4 [tex]x^{2}>2 \Rightarrow[/tex] hoặc [tex]x>\sqrt{2}[/tex] hoặc [tex]x<-\sqrt{2}[/tex]