Bài này giải sao ạ mình giải ko ra Mọi người giúp mình với
Phuocloi1998vn@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 151 74 36 20 Đà Nẵng thpt hòa vang 17 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này giải sao ạ mình giải ko ra Mọi người giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này giải sao ạ mình giải ko ra Mọi người giúp mình với
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 17 Tháng sáu 2021 #2 Phuocloi1998vn@gmail.com said: Bài này giải sao ạ mình giải ko ra Mọi người giúp mình vớiView attachment 176132 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... g'(x)=2f'(x-2)(x-2)'=2f'(x-2) Hàm nghịch biến <=> g'(x)<0=>f'(x-2)<0 Từ đồ thị y=f'(x) sang y=f'(x-2), dịch đồ thị f'(x) sang phải 2 đv Nhận thấy f'(x)<0 <=> x thuộc (1,2) => f'(x-2)<0 <=> x thuộc (3,4) Reactions: Tungtom
Phuocloi1998vn@gmail.com said: Bài này giải sao ạ mình giải ko ra Mọi người giúp mình vớiView attachment 176132 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... g'(x)=2f'(x-2)(x-2)'=2f'(x-2) Hàm nghịch biến <=> g'(x)<0=>f'(x-2)<0 Từ đồ thị y=f'(x) sang y=f'(x-2), dịch đồ thị f'(x) sang phải 2 đv Nhận thấy f'(x)<0 <=> x thuộc (1,2) => f'(x-2)<0 <=> x thuộc (3,4)