Toán 12 tìm khoảng nghich biến

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
[tex]g'(x)=\frac{x+1}{\sqrt{x^2+2x+2}}f'(\sqrt{x^2+2x+2})[/tex]
[tex]g'(x)=0\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} x+1=0\\\sqrt{x^2+2x+2}=1\\\sqrt{x^2+2x+2}=3 \end{array}\right.\\\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} x=-1\\x=2\sqrt{2}-1\\x=-1-2\sqrt{2} \end{array}\right.[/tex]
$
\begin{array}{c|ccccccccc}
x & -\infty & & -1-2\sqrt{2} & & -1 & & 2\sqrt{2}-1 & & +\infty \\
\hline
g'(x) & & - & 0 & + & 0 & - & 0 & +
\end{array}
$
Chọn A
 
  • Like
Reactions: _Thu_
Top Bottom