Tìm khoảng giá trị của HS

D

duongtuyetson

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: dựa vào đồ thị hàm số y= sinx,tìm các khoảng giá trị của x để hàm số nhận giá trị dương
dựa vào đồ thị hàm số y= cosx,tìm các khoảng giá trị của x để hàm số nhận giá trị dương âm
Câu 2 :tìm giá trị max và min của các hàm số sau!
y=2.cancosx +1
y=tan2x +2
y=3-2sinx
y=2.cancotgx - 1




không biết đánh cân thế nào nên viết chữ cân lun thông cảm nhe mọi người!:(:(:(
làm ơn giải cũ thể dùm mình ngu toán:confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
N

nhocngo976

Câu 1: dựa vào đồ thị hàm số y= sinx,tìm các khoảng giá trị của x để hàm số nhận giá trị dương
dựa vào đồ thị hàm số y= cosx,tìm các khoảng giá trị của x để hàm số nhận giá trị dương âm
Câu 2 :tìm giá trị max và min của các hàm số sau!
y=2.cancosx +1
y=tan2x +2
y=3-2sinx
y=2.cancotgx - 1




không biết đánh cân thế nào nên viết chữ cân lun thông cảm nhe mọi người!:(:(:(
làm ơn giải cũ thể dùm mình ngu toán:confused::confused::confused::confused::confused::confused:

ban ơi câu 1 chắc bạn phải xem đồ thị ở sgk thôi . thấy phần nào nằm trên trục

hoành thì lấy nak

câu2: 1, 0<=cosx<=1 nên miny=1 khi cosx=0, maxy=3 khi cosx=1

y=3-2sinx cũng có sinx thuộc [-1;1]

còn 2 hàm số còn lại thì t cũng k rỗ nữa:D

có rảnh ban vào đây làm nè http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=116041
 
Top Bottom