giúp em câu này vs ạ <3
S StarCaft Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2017 24 8 71 23 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này vs ạ <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này vs ạ <3
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 2 Tháng mười 2018 #2 StarCaft said: giúp em câu này vs ạ <3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giả lập f'(x) : [tex](x+6)(x+1)(x-2)=0[/tex] [tex]y'=-2x.f'(3-x^{2})[/tex] Chỗ nào có [tex]x[/tex] thay bằng [tex]3-x^{2}[/tex] Được: [tex]2x(x^{2}-9)(x^{2}-4)(x^{2}-1)[/tex] Rồi xét sự biến thiên hàm mới là được. Ra câu D
StarCaft said: giúp em câu này vs ạ <3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giả lập f'(x) : [tex](x+6)(x+1)(x-2)=0[/tex] [tex]y'=-2x.f'(3-x^{2})[/tex] Chỗ nào có [tex]x[/tex] thay bằng [tex]3-x^{2}[/tex] Được: [tex]2x(x^{2}-9)(x^{2}-4)(x^{2}-1)[/tex] Rồi xét sự biến thiên hàm mới là được. Ra câu D