y=(x^3)/3-x^2+x y=2x^4+1
Hoa Trần Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2017 60 20 36 23 Hà Nam THPT A Phủ Lý 11 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=(x^3)/3-x^2+x y=2x^4+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=(x^3)/3-x^2+x y=2x^4+1
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 13 Tháng bảy 2018 #2 Đây là những bài cơ bản, bạn nên đọc lại sách giáo khoa và làm hết bài tập trong sách của dạng bài này. Cách làm chung: Đạo hàm, cho y'=0, vẽ bảng biến thiên và xét khoảng đồng biến nghịch biến. Reactions: Hoa Trần
Đây là những bài cơ bản, bạn nên đọc lại sách giáo khoa và làm hết bài tập trong sách của dạng bài này. Cách làm chung: Đạo hàm, cho y'=0, vẽ bảng biến thiên và xét khoảng đồng biến nghịch biến.
nhuphung1807@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2014 1 1 21 23 TP Hồ Chí Minh THPT Quang Trung 13 Tháng bảy 2018 #3 câu này chọn đáp án nào vậy mọi người
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 13 Tháng bảy 2018 #4 y'=12(x+1)(x-1)^2 =>hs đạt cực tiểu tại x=-1 f(-1)=-10 =>x+y=-11 Reactions: bé sunny