Toán 12 tìm khoảng đồng biến của hàm số đã cho

truongphanba

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười hai 2018
3
1
21
21
Nghệ An
thpt hà huy tập
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Hồng Minh

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
[tex]y'=3x^2-4x+5[/tex] ;
Có a>0 và denta<0
=> hàm đồng biến trên R
 

10112003mailinh@gmail.com

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười 2018
61
11
26
Đồng Nai
THPT Tam Hiệp
[tex]\fn_cm y'= 3x^{2}-4x+5 ; y'=0\Leftrightarrow 3x^{2}-4x+5=0[/tex] => pt vô nghiệm
x-vô cùng +vô cùng
y' +
y
[TBODY] [/TBODY]
vậy hàm số đồng biến trên R
 
Top Bottom