TÌm khoảng đồng biến của đồ thị hàm y=f'(x)
Nguyễn Trung Hạo Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2018 49 37 36 23 Bắc Giang THPT Bố Hạ 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 17 Tháng tám 2018 #2 g(x) = f(|x-3|) chính là việc dịch phải của đồ thị f(|x|) Đầu tiên là khôi phục đồ thị hàm số y = f(x): Như vậy đồ thị hàm số y = f(|x|) sẽ có dạng: Như vậy sau khi dịch phải 3 đơn vị ta dễ thấy hàm số đồng biến trên (-1; 2), (3;4) và (7;+oo) Attachments upload_2018-8-17_21-57-30.png 65.2 KB · Đọc: 29 Reactions: bé sunny
g(x) = f(|x-3|) chính là việc dịch phải của đồ thị f(|x|) Đầu tiên là khôi phục đồ thị hàm số y = f(x): Như vậy đồ thị hàm số y = f(|x|) sẽ có dạng: Như vậy sau khi dịch phải 3 đơn vị ta dễ thấy hàm số đồng biến trên (-1; 2), (3;4) và (7;+oo)
Nguyễn Trung Hạo Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2018 49 37 36 23 Bắc Giang THPT Bố Hạ 17 Tháng tám 2018 #3 mình vẫn chưa hiểu alwms :3