Tìm khoảng đơn điệu của hàm số sau: y= ( 2x - x^2 )^(1/2)
Kỳ Thư Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 716 878 126 Bình Định Trường THPT Số 1 An Nhơn 4 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm khoảng đơn điệu của hàm số sau: y= ( 2x - x^2 )^(1/2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm khoảng đơn điệu của hàm số sau: y= ( 2x - x^2 )^(1/2)
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng sáu 2019 #2 Nó là [tex]\sqrt{2x-x^2}=>y'=\frac{1-x}{\sqrt{2x-x^2}}[/tex] Xét hoàn toàn bình thường thôi mà nhỉ
Kỳ Thư Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 716 878 126 Bình Định Trường THPT Số 1 An Nhơn 4 Tháng sáu 2019 #3 Tiến Phùng said: Nó là [tex]\sqrt{2x-x^2}=>y'=\frac{1-x}{\sqrt{2x-x^2}}[/tex] Xét hoàn toàn bình thường thôi mà nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do khi mình xét thấy có vấn đề nên lên forum xem mọi người giải ra sao từ phần y'=0 <=> x=1 và mình viết BBT ra thấy có vấn đề.
Tiến Phùng said: Nó là [tex]\sqrt{2x-x^2}=>y'=\frac{1-x}{\sqrt{2x-x^2}}[/tex] Xét hoàn toàn bình thường thôi mà nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do khi mình xét thấy có vấn đề nên lên forum xem mọi người giải ra sao từ phần y'=0 <=> x=1 và mình viết BBT ra thấy có vấn đề.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng sáu 2019 #4 Điều kiện xác định trước đó là [TEX]0<x<2[/TEX] đã, chỉ lập BBT trong khoảng đó thôi, có vấn đề gì đâu?
Điều kiện xác định trước đó là [TEX]0<x<2[/TEX] đã, chỉ lập BBT trong khoảng đó thôi, có vấn đề gì đâu?
Kỳ Thư Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 716 878 126 Bình Định Trường THPT Số 1 An Nhơn 4 Tháng sáu 2019 #5 Tiến Phùng said: Điều kiện xác định trước đó là [TEX]0<x<2[/TEX] đã, chỉ lập BBT trong khoảng đó thôi, có vấn đề gì đâu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À xin lỗi là do mình sai phần tập xác định . Cảm ơn cậu.
Tiến Phùng said: Điều kiện xác định trước đó là [TEX]0<x<2[/TEX] đã, chỉ lập BBT trong khoảng đó thôi, có vấn đề gì đâu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À xin lỗi là do mình sai phần tập xác định . Cảm ơn cậu.