Tìm khoảng đơn điệu của hàm số

H

hoathuytinh16021995

Tìm khoảng đơn điệu của hàm số:
b) y=[TEX]\begin{vmatrix}x^2-3x-4\end{vmatrix}[/TEX]
bài này chắc phải phá dấu giá trị tuyệt đối thôi :) :p:)
[TEX] y = \left|x^2 - 3x -4 \right|\Leftrightarrow \left\{\begin[/TEX]
[TEX]y = x^2 - 3x -4[/TEX] [TEX]với\left\{\begin{matrix}x \geq 4 & \\ x \leq -1 &\end{matrix}\right. & \\ [/TEX]
[TEX]y = 3x + 4 - x^2[/TEX] với -1 < x < 4
không biết sai chỗ nào không ta??:p
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom