[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
dạ các anh chị, các bạn hỗ trợ em câu này với ạ:
Cho hình chóp SABC, SA vuông góc với (ABC), ABC là tam giâc vuông tại B, AB=2a, BC=a căn 3, SA=a. M là trung điểm của AB. Khoảng cách từ A đến SMC là.
em cảm ơn ạ
Cho hình chóp SABC, SA vuông góc với (ABC), ABC là tam giâc vuông tại B, AB=2a, BC=a căn 3, SA=a. M là trung điểm của AB. Khoảng cách từ A đến SMC là.
em cảm ơn ạ