tính khoảng cách từ trục Ox đến đường thẳng d : 3x + 4y = 1
K keobongkt Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười hai 2014 67 12 76 28 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính khoảng cách từ trục Ox đến đường thẳng d : 3x + 4y = 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính khoảng cách từ trục Ox đến đường thẳng d : 3x + 4y = 1
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 22 28 Tháng ba 2017 #2 Bạn biến đổi về dạng y=ax+b rồi thay lần lượt x,y vào. Khoảng cách từ trục Ox đến đường thẳng d là 1/4.
Bạn biến đổi về dạng y=ax+b rồi thay lần lượt x,y vào. Khoảng cách từ trục Ox đến đường thẳng d là 1/4.
K keobongkt Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười hai 2014 67 12 76 30 Tháng ba 2017 #3 ?? x,y là số bất kì à?