Toán 11 Tìm khoảng cách từ 1 điểm đến mặt phẳng

ngothithuthuyld@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng hai 2016
2
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em bài này với ạ!!
Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông tại A, với AC= a/2; BC=a. Hai mặt phẳng (SAB) và (SAC) cùng tạo với mặt đáy (ABC) góc 60 độ. Tính khoảng cách từ điểm B tới mặt phẳng (SAC), biết rằng mặt phẳng (SBC) vuông góc với đáy (ABC).
 

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng
Giúp em bài này với ạ!!
Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông tại A, với AC= a/2; BC=a. Hai mặt phẳng (SAB) và (SAC) cùng tạo với mặt đáy (ABC) góc 60 độ. Tính khoảng cách từ điểm B tới mặt phẳng (SAC), biết rằng mặt phẳng (SBC) vuông góc với đáy (ABC).
cảm giác thiếu đề
 
Top Bottom