Toán 10 Tìm khoảng cách giữa người và vật

Linh2k7

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng năm 2019
17
25
56
Hà Nội
Hocmai Forum
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho ba lực (véc-tơ)F1=GA, F2=GB, F3=GC cùng tác dụng vào một vật tại điểm G và vật đứng yên. CHo biết cường độ của F1,F2,F3 lần lượt là 6N, 8N, 10N. Một người đứng ở O cách đều A,b,C. Tìm khoảng cách giữa người và vật là bao nhiêu?
 
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007
Top Bottom