Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABCD, ABCD là hình thoi tâm O cạnh a. Góc A = 60 độ. Đường cao SO = a, SO vuông góc đáy.
a) Tính d(O,(SBC)).
b) Tính d(AD, SB).
giúp mình với các bạn ơi. sao mình tính k dk như kết quả. Câu b=[tex]\frac{a\sqrt{3}}{2}[/tex]
a) Tính d(O,(SBC)).
b) Tính d(AD, SB).
giúp mình với các bạn ơi. sao mình tính k dk như kết quả. Câu b=[tex]\frac{a\sqrt{3}}{2}[/tex]