Tìm khoảng cách giữa 2 điểm động năng bằng 8 lần thế năng
H hoangbachls Học sinh Thành viên 21 Tháng tư 2014 10 3 21 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 28 Tháng mười một 2018 #2 hoangbachls said: View attachment 90998 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Wđ=8Wt[/tex] [tex]\frac{1}{2}kA^{2}=Wt+8Wt=9\frac{1}{2}kx^{2}[/tex] => li độ => khoảng cash d=2x x là li độ vừa tìm đc Reactions: hip2608
hoangbachls said: View attachment 90998 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Wđ=8Wt[/tex] [tex]\frac{1}{2}kA^{2}=Wt+8Wt=9\frac{1}{2}kx^{2}[/tex] => li độ => khoảng cash d=2x x là li độ vừa tìm đc
Khải KIllar Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng bảy 2018 303 2,595 276 19 An Giang Quản Cơ Thành 28 Tháng mười một 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: [tex]Wđ=8Wt[/tex] [tex]\frac{1}{2}kA^{2}=Wt+8Wt=9\frac{1}{2}kx^{2}[/tex] => li độ => khoảng cash View attachment 91004 d=2x x là li độ vừa tìm đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... li độ là gì á anh
Trai Họ Nguyễn said: [tex]Wđ=8Wt[/tex] [tex]\frac{1}{2}kA^{2}=Wt+8Wt=9\frac{1}{2}kx^{2}[/tex] => li độ => khoảng cash View attachment 91004 d=2x x là li độ vừa tìm đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... li độ là gì á anh
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 28 Tháng mười một 2018 #4 Khải KIllar said: li độ là gì á anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là khoàng cách từ gốc tọa độ đến vị trí đang xét khi đặt vật trong hệ tọa độ
Khải KIllar said: li độ là gì á anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là khoàng cách từ gốc tọa độ đến vị trí đang xét khi đặt vật trong hệ tọa độ
Khải KIllar Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng bảy 2018 303 2,595 276 19 An Giang Quản Cơ Thành 28 Tháng mười một 2018 #5 Trai Họ Nguyễn said: là khoàng cách từ gốc tọa độ đến vị trí đang xét khi đặt vật trong hệ tọa độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ cảm ơn anh, gốc tọa độ là O ạ Reactions: Trai Họ Nguyễn
Trai Họ Nguyễn said: là khoàng cách từ gốc tọa độ đến vị trí đang xét khi đặt vật trong hệ tọa độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ cảm ơn anh, gốc tọa độ là O ạ