Tìm k để phương trình có một nghiệm gấp đôi nghiệm kia: x^2 - (2k + 1)x + k^2 + 2 = 0
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 1 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm k để phương trình có một nghiệm gấp đôi nghiệm kia: x^2 - (2k + 1)x + k^2 + 2 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm k để phương trình có một nghiệm gấp đôi nghiệm kia: x^2 - (2k + 1)x + k^2 + 2 = 0
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 1 Tháng chín 2019 #2 Tính delta rồi xét khoảng của k Sau đó viet nguyen van ut said: Tìm k để phương trình có một nghiệm gấp đôi nghiệm kia: x^2 - (2k + 1)x + k^2 + 2 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: ankhongu, nguyen van ut and Tungtom
Tính delta rồi xét khoảng của k Sau đó viet nguyen van ut said: Tìm k để phương trình có một nghiệm gấp đôi nghiệm kia: x^2 - (2k + 1)x + k^2 + 2 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...