Toán Tìm k

Bão FML

Học sinh
Thành viên
25 Tháng bảy 2017
41
3
41
Quảng Bình
Quốc học Huế

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho y = (m-1)x + m^2 - 1. Tìm k để đồ thị đã cho cắt 2 trục tọa độ tại 2 điểm A, B sao cho tam giác AOB cân
Mình cần gấp trong chiều nay, mong giúp đỡ <3
K đâu, bạn tìm m chứ?
Bạn tìm giao điểm của đồ thị hàm số với hai trục là A và B, tính OA, OB theo m rồi cho OA = OB được pt ẩn m để tìm m
 

Bão FML

Học sinh
Thành viên
25 Tháng bảy 2017
41
3
41
Quảng Bình
Quốc học Huế
Bạn tìm giao điểm của đồ thị hàm số với hai trục là A và B, tính OA, OB theo m rồi cho OA = OB được pt ẩn m để tìm m[/QUOTE]
Giải giúp mình rõ ra được không ạ? mình có làm thử rồi nhưng thấy không đúng lắm!
 
Top Bottom