Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giả sử k là số thực lớn nhất sao cho bđt: [tex]\frac{1}{sin^{2}x}< \frac{1}{x^{2}}+ 1- \frac{k}{\prod ^{2}}[/tex]
đúng với mọi x[tex]\in \left ( 0;\frac{\prod }{2} \right )[/tex]. Khi đó giá trị của k là?
A. 5 B.2 C.4 D.6
Mình bấm máy nó ra ý A nhưng mà ko phải là kết quả
đúng với mọi x[tex]\in \left ( 0;\frac{\prod }{2} \right )[/tex]. Khi đó giá trị của k là?
A. 5 B.2 C.4 D.6
Mình bấm máy nó ra ý A nhưng mà ko phải là kết quả