Giúp mình câu 20 này với nhé. đề trong file đính kèm ạ
K khoatt82@gmail.com Học sinh mới Thành viên 14 Tháng chín 2017 7 0 1 14 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 20 này với nhé. đề trong file đính kèm ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 20 này với nhé. đề trong file đính kèm ạ
D dankhanhlinh@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 41 19 6 14 Tháng chín 2017 #2 [tex]{y}'[/tex]=[tex]n.x^{n-1}[/tex]-[tex]n.(c-x)^{n-1}[/tex] [tex]{y}'[/tex]=0=>[tex]n.x^{n-1}[/tex]-[tex]n.(c-x)^{n-1}[/tex]=0 => [tex]x^{n-1}[/tex]=[tex](c-x)^{n-1}[/tex] =>x=c-x hoặc x=x-c mà c khác 0 nên x=c/2
[tex]{y}'[/tex]=[tex]n.x^{n-1}[/tex]-[tex]n.(c-x)^{n-1}[/tex] [tex]{y}'[/tex]=0=>[tex]n.x^{n-1}[/tex]-[tex]n.(c-x)^{n-1}[/tex]=0 => [tex]x^{n-1}[/tex]=[tex](c-x)^{n-1}[/tex] =>x=c-x hoặc x=x-c mà c khác 0 nên x=c/2