Tìm hộ lỗi sai

B

bachoc9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người xem hộ em sai ở chỗ nào. Chạy gặp lệnh 201 mà ko sửa dc
PHP:
  const
          fi              ='Cover.inp';
          fo              ='Cover.out';
          maxn            =100;
  type
          diem            =record
               x,y        :integer;
          end;
  var
          d               :array[1..2*maxn] of diem;
          n,x1,x2,y1,y2   :integer;
   
   
   
  procedure nhap;
  var  f:text;
       i:integer;
  begin
       assign(f,fi);reset(f);
       readln(f,n);
       with d[i] do
   
                for i:=1 to 2*n do
                    begin
                        read(f,x,y);
                        if I mod 2 =0 then readln(f);
                    end;
   
       close(f);
   
   
  end;
   
  BEGIN
       nhap;
  END.

Dữ liệu vào:
3
-2 4 1 1
-3 2 -1 0
-1 3 3 -2
(số đầu là số hình chữ nhật, n dòng tiếp theo là tọa độ trái trên , dưới phải của hình chữ nhật đó)
[FONT=&quot][/FONT]
 
A

auauau97

Thế đề bài là gì hả bạn ?
Bạn đưa bài lên để mọi người còn dễ sửa nha !
:):)
 
V

vocongtruong

-------------------------bạn auauau97 nói đúng đấy! Bạn cho bọn mình biết đề, bọn mình sửa cho chính xác!---------------
 
Top Bottom