X
xiah_sumy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (P) y=x^2/2
A) Viết PT của họ đt có hệ số góc m và đi qua điểm A trên trục hoành có x=1
B) Tìm trên (P) đã cho những điểm mà họ đt y=mx-m tiếp xúc và không đi qua
C) Xét số giao điểm của 2 đồ thị trên khi m biến thiên.
D) Tìm trong họ đt câu A những đ tx với (P). Xđịnh tọa độ tiếp điểm
E) Trong tập hợp 2 đt đó giao tại 2 điểm pbiệt, tìm tập hợp trung điểm I của đt nối 2 giao điểm khi m biến thiên.
Can you do it? It's kind of difficult to me
A) Viết PT của họ đt có hệ số góc m và đi qua điểm A trên trục hoành có x=1
B) Tìm trên (P) đã cho những điểm mà họ đt y=mx-m tiếp xúc và không đi qua
C) Xét số giao điểm của 2 đồ thị trên khi m biến thiên.
D) Tìm trong họ đt câu A những đ tx với (P). Xđịnh tọa độ tiếp điểm
E) Trong tập hợp 2 đt đó giao tại 2 điểm pbiệt, tìm tập hợp trung điểm I của đt nối 2 giao điểm khi m biến thiên.
Can you do it? It's kind of difficult to me