Vật lí 11 Tìm hiệu điện thế

Học Lớp

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng tám 2018
26
10
6
25
Hà Nội
Lương Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình bên. Biết E = 12V; r = 1 Ω; R[tex]_{1}[/tex] = 5Ω; R[tex]_{2}[/tex] = R[tex]_{3}[/tex] = 10Ω. Bỏ qua điện trở của dây nối. Hiệu điện thế giữa hai đầu R là
dong-dien-khong-doi-2-png.2223
 
Top Bottom