Vật lí 12 Tìm hiệu điện thế 2 đầu đoạn mạch AB

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

35, Cho một dòng điện xoay chiều AB gồm điện trở thuần R=100Ω, cuộn dây thuần cảm L, tụ điện có điện dung C. Đặt vào 2 đầu đoạn mạch một hiệu điện thế xoay chiều u= 220[tex]\sqrt{2}[/tex] cos(100[tex]\Pi[/tex] t) V, biết ZL=2. ZC. Ở thời điểm t hiệu điện thế 2 đầu điện trở R là 60V, hai đầu tụ điện là 40V. Hỏi hiệu điện thế 2 đầu đoạn mạch AB khi đó là?
@Bút Bi Xanh, @LN V, @KHANHHOA1808, @Dương Minh Nhựt.....
 
  • Like
Reactions: Đình Hải

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
35, Cho một dòng điện xoay chiều AB gồm điện trở thuần R=100Ω, cuộn dây thuần cảm L, tụ điện có điện dung C. Đặt vào 2 đầu đoạn mạch một hiệu điện thế xoay chiều u= 220[tex]\sqrt{2}[/tex] cos(100[tex]\Pi[/tex] t) V, biết ZL=2. ZC. Ở thời điểm t hiệu điện thế 2 đầu điện trở R là 60V, hai đầu tụ điện là 40V. Hỏi hiệu điện thế 2 đầu đoạn mạch AB khi đó là?
@Bút Bi Xanh, @LN V, @KHANHHOA1808, @Dương Minh Nhựt.....
Bài giải đây em..................
 

Attachments

  • WP_20180803_16_21_17_Pro.jpg
    WP_20180803_16_21_17_Pro.jpg
    64.7 KB · Đọc: 77

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
Top Bottom