Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho parabol (P): y=x^2+bx+c. Tìm các hệ số b,c để (P) đi qua điểm A(2;1) và cắt trục hoành tại hai điểm B,C sao cho tam giác IBC đều, với I là đỉnh của (P)
2, Tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số [tex]f(x)=3x+\frac{1}{2x}[/tex] trên nửa khoảng [tex][1;+\infty )[/tex]
2, Tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số [tex]f(x)=3x+\frac{1}{2x}[/tex] trên nửa khoảng [tex][1;+\infty )[/tex]