Vật lí 12 Tìm hệ số góc

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sóng ngang lan truyền dọc theo sợi dây đàn hồi căng ngang dọc theo trục 0x với tốc độ 1 m/s. Điểm M trên sợi dây ở thời điểm t dao động theo phương trình: [tex]u_{M}=cos(100\pi-\frac{\pi}{6})[/tex] Hệ số góc tiếp tuyến tại điểm M ở thời điểm t = 0 (s) gần giá trị nào nhất?
 
Top Bottom