bài này mình ra k= -1/2 đúng không nhỉ?
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 20 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này mình ra k= -1/2 đúng không nhỉ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này mình ra k= -1/2 đúng không nhỉ?
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 20 Tháng tư 2019 #2 Có $M(1,1)$ và $N(2,3)$, suy ra hệ số góc là $k = \dfrac{3-1}{2-1} = 2$, chọn C Reactions: Detulynguyen
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 20 Tháng tư 2019 #3 Câu C nha ............................................................................. Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 20 Tháng tư 2019 #4 à mình nhầm, viết pt MN sai nên sai kết quả thanks 2 ban mà @iceghost cái công thức bạn dùng ở trên nó như thế nào thế(công thức chưa thế số á)?
à mình nhầm, viết pt MN sai nên sai kết quả thanks 2 ban mà @iceghost cái công thức bạn dùng ở trên nó như thế nào thế(công thức chưa thế số á)?
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 20 Tháng tư 2019 #5 Detulynguyen said: à mình nhầm, viết pt MN sai nên sai kết quả thanks 2 ban mà @iceghost cái công thức bạn dùng ở trên nó như thế nào thế(công thức chưa thế số á)? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để tính hệ số góc của đường thẳng thì có thể dùng $k = \dfrac{\Delta y}{\Delta x}$ Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: à mình nhầm, viết pt MN sai nên sai kết quả thanks 2 ban mà @iceghost cái công thức bạn dùng ở trên nó như thế nào thế(công thức chưa thế số á)? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để tính hệ số góc của đường thẳng thì có thể dùng $k = \dfrac{\Delta y}{\Delta x}$